รับติดตั้งหลังคาเมทัลชีท

ประตูม้วน

ประตูม้วนอลูซิ้งค์ เหล็กบลูสโคป (Bluescope)
มีทั้งระบบมือดึง และระบบมอเตอร์ไฟฟ้า

คุณสมบัติ

  • เบา , ไม่มีรอยต่อ , ทนสนิม , ไร้เสียง , ล็อคกุญแจข้างเสา

  • เมื่อไฟดับ สามารถเปลี่ยนเป็นระบบ Manual ได้ทันที

  • มีระบบป้องกันการโจรกรรม เมื่อมีการดึง หรือ งัดแงะ กล่องควบคุม สัญญาณจะดังขึ้นทันที พร้อมประตูจะทำการเลื่อนลงมาปิดเองโดยอัตโนมัติ

  • ระบบไฟฟ้า จะควบคุมการ (เปิด-ปิด)เร็วกว่ารุ่นเก่าถึง 3 เท่า ด้วยรีโมทคอนโทรล,มีเซฟตี้เซ็นเซอร์ (ไม่กดทับสิ่งกีดขวาง) เป็นผลิตภัณฑ์สากล เป็นที่ยอมรับและใช้กันอย่างแพร่หลายในยุโรป และอเมริกา นิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย ตะวันออกกลาง และเอเชียอาคเนย์ มีให้เลือกถึง 7 สี อายุการใช้งานยาวนาน และราคาประหยัด

***** บริการรับติดตั้งประตูม้วนทุกชนิด และซ่อมแซมประตูม้วนทั้งในกรุงเทพฯ ปริมณฑล และต่างจังหวัด ราคาเป็นกันเอง ต่อรองได้

รับประกัน - ติดตั้งประตูใหม่ และมอเตอร์ รับประกัน 1 ปี
- งานซ่อมแซมรับประกัน 3 - 6 เดือน

จำหน่ายและติดตั้ง ประตูม้วนเหล็ก , ประตูม้วนอลูซิงค์ , ประตูม้วนสแตนเลส , ประตูม้วนอลูมิเนียม , ประตูม้วนลายทึบ , ประตูม้วนลอนเดี่ยว และลอนคู่ , ประตูม้วนลายโปร่ง และลายตะขาย , ประตูม้วนลายอิฐตรง และลายก่ออิฐ และทั้งประตูม้วน ระบบเปิด - ปิด ด้วยรีโมทคอนโทรล และโซ่ฉุกเฉิน , ระบบมอเตอร์ไฟฟ้า ชัตเตอร์ , ประตูม้วนโรงงานไฟฟ้า , ประตูม้วนระบบสปิง มือดึง


ประตูม้วนเหล็ก (Rolling Shutter)

ประตูเเหล็กม้วนแบบบานทึบ
ใบประตูทำด้วยเหล็กเคลือบกัลป์วาไนท์ ซึ่งมีความหนา และน้ำหนักดังนี้

ระบบเปิด – ปิด ประตูเหล็กม้วน มี 3 ระบบ

1. ระบบสปิง หรือ มือดึง
ประตูเหล็กม้วน ควบคุมด้วยกำลังคนโดยมีสปิงเป็นอุปกรณ์เพิ่มความสมดุล ของประตูให้สามารถ เปิด – ปิด ได้อย่างสะดวก ระบบประตูม้วนแบบมือดึง จึงเหมาะกับ ประตูม้วนที่มีขนาดไม่ใหญ่มากนัก นอกจากนี้อาจ ใช่ขอเกี่ยวเป็นอุปกรณ์เสริมในการดึง ปิดประตูกับประตูที่มีขนาดความสูง ค่อนข้างสูงได้

ระบบนี้ความกว้างของประตู ไม่ควรเกิน 4 เมตร หรือสูงไม่เกิน 3.80 เมตร และควรคำนึงถึงหนักประตูบานหนึ่ง ไม่ควรเกินกว่า 120 กิโลกรัม ถ้าหากมีน้ำหนัก หรือขนาดเกินกว่าที่กำหนด ควรเสริมเสากลาง โดยแบ่ง ความกว้างของประตู ไม่ควรเกินกว่า 4 เมตร

2. ระบบรอกโซ่
ประตูเหล็กม้วน ควบคุมกำลังคน โดยประตูเปิด – ปิด ขึ้นเองได้ตามการชักรอกโซ่ โดยระบบนี้เหมาะสำหรับ ประตูที่มีขนาดใหญ่ไม่มากนัก ความกว้างของประตูไม่ควรเกิน 7 เมตร และสูงไม่เกิน 5 เมตร ประกอบถึง น้ำหนักไม่ควรเกิน 700 กิโลกรัม สาเหตุที่ประตูไฟฟ้าแบบรอกโซ่สามารถรับน้ำหนักได้มากกว่าเพราะว่าใช้ ระบบรอกมาช่วยในการทดน้ำหนัก แต่มีข้อจำกัดอยู่ที่สามารถ ปิด – เปิด ได้เฉพาะฝั่งที่มีโซ่อยู่ด้านเดียวเท่านั้น เมื่อปิดประตูแล้วต้องออกทางประตูอื่น หรือ ติดตั้งประตูบานเล็กไว้ที่มุมใดมุมหนึ่งของบานประตูม้วน

3. ระบบมอเตอร์ไฟฟ้า
ประตูเหล็กม้วน ควบคุมด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า สะดวกแก่การใช้งาน และสามารถควบคุมด้วยรีโมทได้
โดยระบบยังมี รอกโซ่ในตัวมอเตอร์ทำให้สามารถควบคุมด้วยมือได้ในกรณีที่ไฟฟ้าขัดข้อง และระบบสามารถ รับน้ำหนักประตูได้สูงสุดถึง 2,000 กก. พร้อมทั้งสามารถรับประตูม้วนที่มีขนาดกว้างของมอเตอร์ตั้งแต่ 3-15 เมตร ซึ่งขึ้นอยู่กับขนาดของมอเตอร์ที่ใช้ ตามโดยทั่วไปแล้วประตูไฟฟ้าระบบมอเตอร์นี้จะอาจมีรอกโซ่ฉุกเฉิน ที่สั่งการด้วยมือไว้ใช้ในการ เปิด – ปิด สำรองในกรณีที่กระแสไฟฟ้าเกิดขัดข้อง

รับติดตั้งหลังคาเมทัลชีท , รับติดตั้งหลังคาเมทัลชีท ราคาถูก , รับติดตั้งหลังคาเมทัลชีท ราคา , รับติดตั้งหลังคาเมทัลชีท กรุงเทพ , รับติดตั้งหลังคาเมทัลชีทปริมณฑล บริการติดตั้ง หลังคาเมทัลชีท รับติดตั้งหลังคาเมทัลชีท (Metal Sheet Roof) รับทำงานกันสาดรับติดตั้งหลังคาเมทัลชีท หลังคาเมทัลชีท หลังคาเมทัลชีท คือ เบา ติดตั้งง่าย ราคาถูก รับติดตั้งหลังคาเมทัลชีท ราคาค่าแรงติดตั้งหลังคาเมทัลชีท โครงหลังคาเมทัลชีท หลังคาโรงจอดรถเมทัลชีท หลังคาเหล็กเมทัลชีทแผ่นลอนรับติดตั้งหลังคาเมทัลชีท ราคาไม่แพง

ทีทีเฮาส์ดีไซน์
ตั้งอยู่เลขที่ 2/2 ซ.คุ้มเกล้า16 แขวงลำปลาทิว เขตลาดกระบัง กทม.10520

© 2016-2019 tthouse-design.com All Rights Reserved. รับติดตั้งหลังคาเมทัลชีท

โทรสายด่วน. 088-2000028, 087-5000899
โทร. 02-0470801 แฟกซ์: 02-047-0802
E-mail tthouse.design@gmail.com
Line ID : designroof หรือ 0882000028
Facebook : tthousedesign